Dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ chất lượng cao

I. Host là gì?
Host trong tiếng Anh dịch ra có rất nhiều nghĩa, trong đó nghĩa dành cho nghành công nghệ thông tin là Lưu trữ. Host nghĩa là một khoảng không gian/disk space để lưu trữ dữ liệu trên internet, và hiện tại thường lưu trữ dữ liệu đó vào một máy tính có cấu hình rất mạnh, được đặt tại một vị trí chuyên biệt dành cho máy chủ (Datacenter), được kết nối đường truyền internet tốc độ cao để phân tán dữ liệu lên môi trường internet bằng cách cho phép người dùng tải dữ liệu hoặc gửi dữ liệu lên.

II. Web Hosting là gì?
Web Hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp, giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Web hosting là nơi lưu trữ tất cả các thông tin, tư liệu, hình ảnh của website trên một máy chủ Internet. Web Hosting cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách cụ thể hơn thì khi bạn thuê hosting, mua host cũng quan trọng như việc bạn thuê một phòng trong cao ốc để làm văn phòng hay trụ sở làm việc. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà cung cấp host Việt Nam chất lượng tốt, phù hợp với mục đích xây dựng website của bạn lại không phải đơn giản.

III. Thuê host hay là mua host?
Nếu nói về host, thì bạn có thể gọi là mua host hoặc thuê host gì cũng được, nhưng chính xác nhất thì là thuê host. Sở dĩ chúng ta gọi là thuê bởi vì bạn phải trả tiền sử dụng theo hàng tháng vì chi phí cho các thứ như mạng, cơ sở hạ tầng của datacenter, tủ rack đựng máy chủ, máy chủ vật lý đều là của họ.

IV. Giá cả thuê Hosting như thế nào?
Tùy vào vị trí địa lý/hạ tầng/cấu hình/nhà cung cấp/nhu cầu... mà mỗi đơn vị có một chính sách giá khác nhau.

V. Dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ chất lượng cao tại PowerNet
Tại PowerNet, với hơn 05 năm hoạt động chuyên nghiệp ở mảng xử lý dữ liệu và cho thuê, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng một chính sách giá rẻ hợp lý nhất. Tất cả các công đoạn đăng ký dịch vụ, thanh toán, kích hoạt dịch vụ tại powernet.vn là hoàn toàn tự động.
Với gói Power Hosting, khách hàng có thể hoàn toàn chọn cấu hình theo bất cứ nhu cầu nào từ thấp đến cao, với giá tính theo nhu cầu cụ thể sẽ đảm bảo quý khách không bị lãng phí, từ đó giúp quý khách tiết kiệm chi phí thuê host. Đó chính là nguyên nhân hosting tại PowerNet có giá rẻ hơn so với các đơn vị khác dùng gói cố định.

Quý khách có thể tham khảo dịch vụ hosting để có thêm thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • hosting gia re, hosting, chat luong, viet nam, web hosting
  • 4754 Khách hàng đánh giá tốt
Bài viết này có hữu ích?

Related Articles

Đà Nẵng, Thiết kế Website cần những nền tảng nào?

Có lẽ sẽ thừa khi nói đến lợi ích đối với doanh nghiệp khi có một hệ thống website chuyên...

Lợi và Hại của việc mua tên miền bằng cc chùa

Dạo quanh các diễn đàn tin học tại Việt Nam, chúng ta sẽ bắt gặp ngay nhiều topic rao bán tên...

Thiết kế Website - Web Design tại Đà Nẵng

PowerNet Co., Ltd là công ty cung cấp các dịch vụ đăng ký Tên miền, cho thuê Web Hosting, Cho...

Nhà cung cấp Hosting tại Đà Nẵng - Hosting Đà Nẵng

Kính Chào Quý Khách, Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin nhất là lĩnh...

Lợi thế của tên miền quốc gia Việt Nam “.VN”

Tên miền quốc gia Việt Nam ”.vn”, theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166 được Tổ chức Liên hợp quốc...