Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Kính chào quý khách,Để thuận lợi hơn cho việc phục vụ quý khách hàng cuối năm và đầu năm mới một cách thuận lợi nhất và cũng như để quý khách hàng có thể sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, vì vậy Công ty TNHH PowerNet (PowerNet Co., Ltd) xin thông báo lịch ... Đọc thêm »

Hosting tại PowerNet đã hỗ trợ miễn phí SSL Let’s Encrypt

Giới thiệu sơ lược về SSL Let’s Encrypt Let’s Encrypt là một dự án cung cấp chứng chỉ số mở, hoàn toàn miễn phí, được nhiều cá nhân và tổ chức tin dùng và đặc biệt không giới hạn tên miền. Dự án này được hỗ trợ bởi rất nhiều công ty Internet lớn trên thế giới ... Đọc thêm »

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017

Kính chào quý khách,Để thuận lợi hơn cho việc phục vụ quý khách hàng cuối năm và đầu năm mới một cách thuận lợi nhất và cũng như để quý khách hàng có thể sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, vì vậy Công ty TNHH PowerNet (PowerNet Co., Ltd) xin thông báo lịch ... Đọc thêm »

Thông báo thay đổi địa điểm văn phòng làm việc

Kính chào quý khách,Do nhu cầu phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch với khách hàng và đối tác, Công ty TNHH PowerNet thông báo tới quý khách về việc chuyển văn phòng làm việc mới của Công ty như sau:Thay đổi từ địa chỉ cũ: ... Đọc thêm »

Thông báo về việc chuyển đổi IP toàn bộ hệ thống

Kính chào quý khách,Trước hết, Công ty TNHH PowerNet xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của quý khách hàng và quý đối tác trong 06 năm qua.Với mong muốn mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ theo thương hiệu riêng. Vào ngày 11/07/2016, theo quyết định ... Đọc thêm »

Thông báo bảo trì Datacenter

Kính chào quý khách,Theo kế hoạch bảo trì Datacenter nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và sự ổn định cho các dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiến hành với lịch bảo trì chi tiết như sau:Thời gian bảo trì: Từ 22h00 ngày 06/01/2016 đến 02h00 ngày ... Đọc thêm »

Thay đổi lịch làm việc của Công ty TNHH PowerNet

Kính chào quý khách,Công ty TNHH PowerNet xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.Bắt đầu từ 01/01/2016, chúng tôi sẽ thay đổi lịch làm việc trong tuần tại văn phòng công ty như sau: Ngày làm việc: từ thứ Hai đến thứ Sáu. Ngày thứ Bảy: ... Đọc thêm »

Bổ sung chức năng quét và phát hiện Virus - Malware - Shell tại Hosting

Kính chào quý khách,Dựa theo một báo cáo ước tính từ IDC, thiệt hại do mã độc gây ra tại châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2014 là 230 tỷ USD. Trong khi đó, Việt Nam đang trở thành điểm nóng trong khu vực Đông Nam Á và châu Á – Thái Bình Dương về bảo mật thông tin với các ... Đọc thêm »

Tăng giá Đăng ký/Gia hạn tên miền Quốc tế

Kính chào quý khách,Dựa theo ICANN về chính sách tăng giá mới các đuôi tên miền Quốc tế trong một thời gian trước đây nhưng PowerNet chưa áp dụng và vẫn giữ nguyên đến hôm nay. Kể từ ngày 06/08/2015 một số đuôi tên miền sẽ được tăng giá cụ thể như sau:+ Các đuôi tên ... Đọc thêm »

HOSTING TRIAL - Dùng thử Hosting 30 ngày

Kính chào quý khách,Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách về vấn đề băn khoăn chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp hosting PowerNet. Ngay từ khi thành lập, PowerNet đã cung cấp dịch vụ Tài trợ - Dùng thử nhằm tạo điều kiện cho Quý khách lựa chọn dịch vụ không lo lắng về ... Đọc thêm »