Nhà cung cấp Hosting tại Đà Nẵng - Hosting Đà Nẵng

Kính Chào Quý Khách,

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin nhất là lĩnh vực Internet. Cùng với đó là sự ra đời của các hoạt động trực tuyến như lưu trữ dữ liệu online, website, nội dung số. Là nhà cung cấp đáp ứng được nhu cầu của quý khách, chúng tôi xin tự giới thiệu về Công ty TNHH PowerNet - Trụ sở: 66 Võ Văn Tần, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Tên miền, Hosting, VPS - Máy chủ ảo, Cloud, Máy chủ, Thiết kế website với phương châm ổn định về tốc độ, tối ưu về bảo mật, đặt nhu cầu của khách hàng và uy tín lên hàng đầu. Với phương châm phục vụ "khách hàng là người trả lương cho chúng ta".

Thời gian qua PowerNet đã nhận được rất nhiều sự quan tâm góp ý và ủng hộ của các khách hàng. Chúng tôi xin cam kết sẽ mạng lại cho khách hàng, người luôn ủng hộ cho chúng tôi những dịch vụ tốt nhất.

Tại thời điểm thống kê sau 02 năm hoạt động (11/09/2013), PowerNet tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam với các dịch vụ Hosting, VPS, Tên miền. Tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung, chúng tôi là công ty tư nhân có trụ sở tại (Đà Nẵng) Miền Trung lớn nhất về lượng khách hàng, nhà cung cấp Hosting số 1 tại Đà Nẵng, chúng tôi đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng tại miền Trung với sự tận tụy và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Về thống kê website: powernet.vn thuộc top 500 site tại Việt Nam, thuộc top 100,000 site Thế giới, Page rank 4 với 50,000 liên kết được liệt kê tại công cụ tìm kiếm google. powernet.vn sử dụng chứng chỉ số SSL GeoTrust True BusinessID with EV (xác minh bởi tổ chức quốc tế Geotrust) nhằm mã hóa và bảo mật các thông tin khách hàng tránh các nguy cơ về gian lận thương mại điện tử, powernet.vn là một hệ thống website tự động từ khâu đăng ký đến kích hoạt dịch vụ, hệ thống tích hợp nhiều phương thức thanh toán online nhằm tiện lợi cho người sử dụng. Hệ thống website của PowerNet cũng được đánh giá là hệ thống tốt nhất trong hệ thống mã nguồn WHMCS.

PowerNet cũng ký thỏa thuận hợp tác với nhiều cổng thanh toán trực tuyến, nhiều nhà cung cấp lớn hơn tại Việt Nam và thế giới với chính sách giá tốt nhất. Vởi mảng đại lý, PowerNet đang đồng hành cùng hơn 100 đại lý phát triển dịch vụ.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hi vọng sự phát triển đó sẽ đồng hành cùng sự phát triển của quý khách.

Moi chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại website hoặc liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng!

  • hosting, Hosting Da Nang, hosting gia re, hosting viet nam, VPS Da Nang
  • 12605 Khách hàng đánh giá tốt
Bài viết này có hữu ích?

Related Articles

Đà Nẵng, Thiết kế Website cần những nền tảng nào?

Có lẽ sẽ thừa khi nói đến lợi ích đối với doanh nghiệp khi có một hệ thống website chuyên...

Lợi và Hại của việc mua tên miền bằng cc chùa

Dạo quanh các diễn đàn tin học tại Việt Nam, chúng ta sẽ bắt gặp ngay nhiều topic rao bán tên...

Thiết kế Website - Web Design tại Đà Nẵng

PowerNet Co., Ltd là công ty cung cấp các dịch vụ đăng ký Tên miền, cho thuê Web Hosting, Cho...

Lợi thế của tên miền quốc gia Việt Nam “.VN”

Tên miền quốc gia Việt Nam ”.vn”, theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166 được Tổ chức Liên hợp quốc...

Tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" được pháp luật bảo vệ

Điều 12 - Luật Công nghệ thông tin quy định: Nghiêm cấm việc giả mạo trang thông...