KHUYẾN MÃI HIỆN TẠI


  • Từ 01/05/2024 đến 30/06/2024 sử dụng mã khuyến mãi GOOGLE-GIAMGIA-MOTLAN được giảm giá 40% khi đăng ký GOOGLE WORKSPACE - GIẢM MỘT LẦN ĐẦU TIÊN với thời gian thanh toán 12 tháng.
  • Từ 01/05/2024 đến 30/06/2024 sử dụng mã khuyến mãi GOOGLE-GIAMGIA-HANGNAM được giảm giá 15% khi đăng ký GOOGLE WORKSPACE - GIẢM CẢ KHI GIA HẠN với thời gian thanh toán 12 tháng.

Nhiều khách hàng đã liên hệ với PowerNet về các ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá. Tuy nhiên chúng tôi không thể đáp ứng hết được vì nhu cầu của các khách hàng là khác nhau, thời điểm liên hệ cũng rất khác nhau. Đó là lý do chúng tôi tạo bài viết này để cung cấp cho quý khách thông tin để có thể "lướt sóng khuyến mãi dịch vụ" cùng PowerNet.
Có đôi khi, một khuyến mãi nhanh của chúng tôi quý khách sẽ nằm trong số những khách hàng biết và tham gia. Được hưởng những ưu đãi mà chỉ có số ít khách hàng có sự chủ động quan tâm mới được hưởng. Đây là một sự đáp lại những quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của PowerNet, ghé thăm website PowerNet thường xuyên và đọc tin tức về công ty. Chúng tôi rất thích những khách hàng luôn tìm hiểu, phát hiện những cái mới, góp ý cho dịch vụ của chúng tôi. Hành động ưu đãi tại đây có thể thay lời cảm ơn từ chúng tôi.

Hãy quan tâm bài viết này, có thể đó chính là ưu đãi quý khách cần. Chúng tôi thường xuyên cập nhật ở đây. Nếu thấy ưu đãi hợp lý, quý khách đăng ký dịch vụ phù hợp. Hóa đơn báo đã được khuyến mãi tức là quý khách đang được ưu đãi. Chi tiết hơn, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc đều được giải đáp. Tuy nhiên, chúng tôi không cung cấp khuyến mãi theo yêu cầu, tức tại thời điểm hiện tại chỉ có những khuyến mãi đang được hiển thị tại đây.Một lần nữa, cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của PowerNet, chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.


Trang khách hàng Cập nhật lần cuối: 01/05/2024