Kính chào Quý khách hàng!

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH PowerNet ( PowerNet Co., Ltd và gọi tắt là PowerNet) xin chúc quý khách những điều tốt đẹp và cảm ơn quý khách đã ghé thăm và tìm hiểu về PowerNet.
PowerNet được chính thức thành lập vào ngày 11/09/2011 với ngành nghề chủ đạo là xử lý dữ liệu gồm có: cho thuê hosting, máy chủ, máy chủ ảo (nôm na là cho khách hàng thuê một không gian lưu trữ trên môi trường Internet). Tiền thân là một dịch vụ tư nhân hoạt động từ đầu năm 2008, qua thời gian hoạt động thử nghiệm đã tạo tiền đề và kinh nghiệm để chính thức đi vào hoạt động.
Những ngày đầu mới thành lập, từ một công ty nhỏ bé cả về vốn lẫn kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên chúng tôi đã mạnh dạn tập trung đầu tư vào phát triển và hoàn thiện nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và hệ thống quản lý hiện đại vào áp dụng cho mô hình quản lý của công ty, chính những bước khởi đầu đúng đắn đã tạo đà cho PowerNet phát triển nhanh hạ tầng khách hàng và mang đến các thuận lợi trong khâu quản lý và các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Và hiện tại với hàng chục ngàn khách hàng đang sử dụng các dịch vụ tại PowerNet cảm thấy hài lòng, an tâm. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, bảo mật cao nhất.

PowerNet Logo của công ty

THÔNG TIN

Tên công ty: CÔNG TY TNHH POWERNET
Tên giao dịch: POWERNET COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: POWERNET CO., LTD

Giấy phép kinh doanh: 0401 443 048
Mã số thuế: 0401 443 048
Điện thoại: +84 236 267 5555
Trụ sở tại : 66 Võ Văn Tần, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

PHƯƠNG CHÂM

PowerNet luôn cố gắng hết mình với phương châm hoạt động “Giá Trị Đi Cùng Sức Mạnh”, luôn mang đến cho quí khách hàng sự yên tâm, tin cậy và hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu kỹ thuật phục vụ kinh doanh và hoạt động nghiệp vụ thường nhật của khách hàng.

CON NGƯỜI

• Không ngừng học hỏi, chủ động sáng tạo, giàu nhiệt huyết, chu đáo, tận tình, chia sẻ kiến thức
• Phát huy năng lực của Người Việt Nam trong thời đại mới
• Phát huy xây dựng một Môi Trường Mạng trong sạch, lành mạnh

HẠ TẦNG

Hạ tầng của PowerNet được đặt tại trung dữ liệu hiện đại nhất miền Trung, đáp ứng chuẩn Uptime Tier III, đáp ứng chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 cho hệ thống quản lý ANTT. Hệ thống máy chủ mạnh mẽ và sử dụng hoàn toàn ổ cứng SSD.

KỸ THUẬT

PowerNet là nhà cung cấp Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Giải pháp Mạng và Máy tính uy tín hàng đầu Miền Trung từ năm 2008 (chính thức 2011) đến nay.

HỖ TRỢ

Các chuyên gia của PowerNet luôn sẵn sàng phục vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần bằng hệ thống website, trò chuyện trực tiếp qua điện thoại hoặc live chat. Cho dù bạn cần trợ giúp với hỗ trợ máy chủ, đăng ký tên miền, chuyển tên miền, lưu trữ các vấn đề liên quan, hướng dẫn sử dụng, chúng tôi đều sẵn sàng trợ giúp bạn!

LINH ĐỘNG

PowerNet cung cấp các gói dịch vụ hoàn toàn dựa theo nhu cầu của khách hàng, rất dễ dàng với các chức năng tùy chọn cấu hình gói dịch vụ.

HOÀN TIỀN

Chúng tôi cũng hoàn lại tiền bất cứ lúc nào trong vòng 30 ngày nếu không đáp ứng đúng được nhu cầu của khách hàng.

TỰ ĐỘNG

PowerNet luôn đề cao xử lý các công việc một cách tự động, nhằm tiết kiệm thời gian của cả chúng tôi và khách hàng, vì thế hãy đừng ngại sử dụng website một cách tự động và chủ động.

AUTO BACKUP

Chúng tôi luôn đặt dữ liệu của khách hàng lên ưu tiên cao nhất, hệ thống Auto Backup hoàn toàn tự động sẽ luôn đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại PowerNet.