Một số vấn đề liên quan đến tài trợ Hosting

Việc xét duyệt tài trợ luôn làm đau đầu công ty khi xem xét website, và thực ra vẫn chưa có một quy định cụ thể nào để xét duyệt mà phụ vào vào "chủ quan" đối với từng website cụ thể.
Tuy nhiên, vẫn có những nguyên tắc đánh giá như sau:


1. Website sỡ hữu một tên miền có ý nghĩa với mục đích sử dụng hợp lý với tên miền đó ( Ví dụ: thptgiongthidam.com là một tên miền có ý nghĩa và có mục đích sử dụng hợp với ý nghĩa của tên miền)
2. Website xây dựng vì cộng đồng, tức mục đích sử dụng không có chữ cá nhân ở đây trừ khi có một vài yếu tố khác kết hợp vào.
3. Website có 1 lượng truy cập tốt, có thể là rank hoặc số thành viên đăng ký theo thống kê tại chính website đó, lượng truy cập tốt ở đây có rất nhiều yếu tố phụ và là đánh giá chủ quan, một site phục vụ cho giải trí hoặc game dù có lượng truy cập tốt thì sẽ khó được duyệt hơn một website cho trường học hoặc về IT mặc dù có lượng truy cập ít hơn.
4. Website được đăng ký tài trợ bởi một khách hàng có 01 dịch vụ trả phí hoặc tên miền đăng ký mua tại PowerNet. Điển hình là có thể bạn sẽ check thấy có nhiều tên miền rank thấp hoặc cái gì cũng thấp những tên miền đó được mua tại PowerNet.
5. Website là tên miền quốc gia Việt Nam luôn được ưu ái, Tên miền quốc tế là tên miền mua bằng tiền thật ( không phải tên miền bằng CC chùa), vì việc tài trợ cho 1 website sử dụng tên miền mua bằng tiền chùa nếu sau vài ngày tên miền bị "die" thì mất công cho cả công ty lẫn người đăng ký tài trợ.
6. Website được phát triển bởi một admin có năng lực, điều này luôn đúng đối với các nhà cung cấp khác.
7. Website được đăng ký thông tin rõ ràng, việc đăng ký sử dụng là thật chứ không mang ý nghĩa "test code", "test server",...
8. Website đang hoạt động, không phải là website mới thành lập.

Qua đây cũng xin nhắc lại, việc đánh giá này là hoàn toàn chủ quan và còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cụ thể. Thông tin này chỉ là tham khảo và kết quả chính thức khi bạn tiến hành đăng ký và nhận kết quả. Nếu website bạn chưa được duyệt, hãy cứ phát triển tiếp tục ở Hosting cũ và tiến hành đăng ký lần sau hoặc thử tìm hiểu Hosting Siêu Rẻ - Cân băng lợi ích giữa Webmaster và PowerNet .


Liên kết đăng ký: https://powernet.vn/cart.php

Cảm ơn đã sử dụng dịch vụ của PowerNet

  • 145 Khách hàng đánh giá tốt
Bài viết này có hữu ích?

Related Articles

Những điều cần biết khi sử dụng hosting tài trợ

Kính gửi các khách hàng sử dụng hosting Tài trợ PowerNet Để đảm bảo dịch vụ hosting tài trợ được...

Thời gian Tạm khóa hosting Tài Trợ

Chào các bạn. Để hạn chế tốt nhất việc sử dụng hiệu quả tránh lạm dụng hosting tài trợ PowerNet...

Cách chèn popup vào forum VBB đơn giản

Bạn đăng nhập vào AdminCP,   Sau đó vào: Styles & Templates > Chọn Edit Templates >...

Tại sao Server Tài trợ hay bị lỗi Database error ở VBB

Nếu bạn sử dụng 1 Forum VBB và hay gặp Database error ví dụ như sau:   Database error in...