Ảnh hưởng đến SEO như thế nào khi đăng ký hosting?

Một nhà cung cấp hosting tốt có thể giúp bạn đạt được mục tiêu SEO của bạn nhanh hơn, trong khi một nhà cung cấp hosting xấu có thể cản trở nỗ lực của bạn.

 Hosting nơi lưu trữ dữ liệu trang web của bạn. có nghĩa rằng một công ty lưu trữ trang web của bạn ảnh hưởng đến nỗ lực SEO của bạn trong một số trường hợp.

 Lưu trữ đăng ký không đúng cách ảnh hưởng đến seo như thế nào?

 

Địa chỉ IP:

 Sẽ một số bạn bè IP không để làm với SEO. Cẩn thận điều này nếu bạnđang chia sẻ lưu trữ, chia sẻ lưu trữ đồng nghĩa với chia sẻ IP, khi một trang web chia sẻ lưu trữ của bạn (trang web của bạn trang web của họ IP) với bạn đang bị hủy bỏ bởi Google trong danh sách trúng. Đánh chỉ mục, bạn nên xem ra cho số phận tương tự. Lời khuyên tốt nhất sẽ sử dụng một địa chỉ IP riêng biệtcho trang web của bạn (điều nàyvẻ như không thể cho hầu hết các trang web).

Tốc độ máy chủ:

 Google một thuật toán để xác định thời gian của khách truy cập đến trang web đó một trong những quan trọng yếu tố trực tiếp thay đổi thứ hạng của bạn.Chọn một máy chủ đáng tin cậy / nhà cung cấp máy chủ, máy chủ lưu trữ một / máy chủ với hiệu suất ổn định, mịn màng, Trung thực lời khuyên để đảm bảo trang web của bạn được trên đầu trang kết quả tìm kiếm.

Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nghe rất nhiều thông tin về tốc độ tải trangcũng một yếu tố quan trọng trong chiến dịch SEO. Chúng tôi cố gắng để tối ưu hóa từng dòng để cải thiện tốc độ tải trang đến mức thấp nhất, nhưng không có vấn đề làm thế nào cứng nỗ lực , máy chủ của bạn chậm, mọi thứ trở nên vô nghĩa. Vô nghĩa cho các thuật toán Google (!?) đặc biệt là vô nghĩa để khách truy cập. Bạn Cập Nhật rất nhiều nội dung mỗi ngày với hàng ngàn khách truy cập của khách truy cập, nhưng nếu máy chủ lưu trữ trên một máy chủ một thời gianphản ứng chậm thì hậu quả chắc chắn sẽ làm cho khách truy cập của chán nản lần lượt đi.

 Thời gian chết thu thập thông tin:

 Suy nghĩ về một thực tế rằng bạn đang thực hiện một chiến dịch SEO tất nhiênbạnbiết rằng trình thu thập công cụ tìm kiếm sẽ ghé thăm trang web của bạn cho chỉ mục, nếu trang web của bạn xuống sau đó thu thập thông tin không có thay đổi các khoản thu nhập thông tin, điều này có nghĩa rằng những nỗ lực trước đó của bạn sẽ không được ghi lại. Nếu vấn đề này xảy ra liên tục, sau đó một bi kịch của SEOer.

Đăng ký hosting tốt nhấtđâu?

 Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ Web hosting chất lượng khác nhau nếu bạnmuốnmột sự ổn định “mảnh đất lưu trữ” cho trang web của bạn, trang web truy cập internet tốc độ nhanh, đĩa chứa nhiều web trang dữ liệu, Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

  • 19 Khách hàng đánh giá tốt
Bài viết này có hữu ích?

Related Articles

Thuật ngữ SEO & Thuật ngữ SEM

Các thuật ngữ SEO/SEM dưới đây do tôi tích lũy trong quá trình làm việc, một số dịch từ Wiki, các...

Google+ và Google+ Brand Pages trong SEO

Việc sử dụng Google+ quá hữu ích với mọi người chia sẻ, kết bạn, công việc... Bài này tôi sẽ...

Ảnh hưởng của nút +1 (Google +1 Button) trong SEO

Việc sử dụng nút +1 (Google +1 Button) trên website đã và đang phổ biến trên toàn thế giới cũng...

Sử dụng www hay không www (non www)

SEO lựa chọn được nênsử dụng wwwhaynon www(không www) trong thiết kế web.     Một phần là...

Xây dựng backlink (link building) ưu và nhược điểm

Xây dựng bacnlink (link building) là một công đoạn quan trọng trong SEO. Xây dựng backlink như...