Cloud Server là gì?

Công ty TNHH PowerNet xin gửi đến quý đơn vị lời chào trân trọng. Cảm ơn quý đơn vị đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi tới đơn vị một số thông tin chung về dịch vụ Cloud Server Enterprise – Dịch vụ máy chủ ảo trên nền tảng điện toán đám mây.

Cloud Server là dịch vụ máy chủ ảo sử dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing). Các tên gọi tương tự là: Cloud VPS, VPS Cloud. Cloud Server cung cấp một máy chủ ảo giống như VPS nhưng được triển khai và phát triển trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây, do đó Cloud Server kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây mà sẽ không thể có được khi sử dụng các VPS thông thường.

Những ưu điểm của Cloud Server PowerNet:

- TỐC ĐỘ NHANH: Tốc độ vượt trội hơn so với VPS thông thường.

- XỬ LÝ NHANH: Sử dụng SSD Caching và phân bổ I/O đều trên các máy chủ vật lý giúp xử lý nhanh hơn.

- SẴN SÀNG CAO: Không còn phải lo lắng về việc mất mát dữ liệu nếu máy chủ vật lý có lỗi phần cứng, khi máy chủ vật lý lỗi thì Cloud Server sẽ tự động chuyển sang máy chủ vật lý thay thế và vẫn hoạt động bình thường.

- AN TOÀN CAO: Chắc chắn một điều là Cloud Server sẽ an toàn và bảo mật dữ liệu cao hơn VPS thông thường do vận hành theo cơ chế dự phòng 1: một bản dữ liệu chạy chính, một bản dữ liệu đồng bộ theo thời gian thực, nên nếu có sự cố phần cứng ở máy chủ vật lý thì dữ liệu sẽ chuyển sang máy chủ vật lý khác trong vòng vài giây.

- DỄ NÂNG CẤP: Việc nâng cấp VPS từ cấu hình thấp lên cấu hình khác rất dễ dàng với vài click chuột.

- DỄ QUẢN LÝ: Công cụ quản lý tại website hoàn toàn trực quan và dễ dàng quản trị VPS.

- BĂNG THÔNG MẠNH: Với băng thông hỗ trợ từ 200Mbps đến 1Gbps sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ.

- CHI PHÍ THẤP: Chi phí của dịch vụ không còn là điều đáng ngại vì chỉ bằng với VPS Việt Nam thông thường và rất cạnh tranh, và không cần duy trì máy chủ VPS tại doanh nghiệp.

Về quản lý Cloud Server:

Các máy chủ chứa Cloud Server (gọi là cụm máy chủ cloud) được đặt tại Datacenter với nhiệt độ phù hợp, nguồn điện, hạ tầng mạng luôn có tính sẵn sàng cao, nên đáp ứng được việc truy cập online 24/24 không giống như các máy chủ chứa VPS đặt tại các phòng máy chủ của đơn vị. Việc quản trị Cloud Server cũng giống như VPS nhưng đều được thực hiện trên môi trường trực tuyến.

Về hạ tầng mạng:

Cloud Server được kết nối ra internet với băng thông từ 200Mbps đến 1Gbps, nhanh và mạnh hơn so với các đường internet tại đơn vị (thường là 100Mbps trở lại).

Về chi phí:

PowerNet có chính sách giá dịch vụ rất linh hoạt, phù thuộc vào cấu hình của Cloud Server mà có giá dịch vụ chi tiết.

Cấu hình này có thể thay đổi bất cứ thông số nào (CPU, RAM, DISK, NETWROK, IP,…), việc thay đổi giảm cấu hình sẽ làm giá thấp hơn và nếu cần cấu hình cao hơn thì giá sẽ cao hơn, hoàn toàn linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Ưu đãi thanh toán theo năm được giảm 10% so với thanh toán theo tháng, theo bảng giá CLOUD SERVER hoặc CLOUD SERVER ENTERPRISE

  • cloud vps, cloud server, cho thue vps, VPS Da Nang, vps, vps cloud, dich vu vps
  • 19 Khách hàng đánh giá tốt
Bài viết này có hữu ích?