Kính chào quý khách,

Bắt đầu từ 01/01/2013 chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ Power Hosting cho các website có mục đích làm website MU nói riêng và website game online nói chung. Việc không cung cấp này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, mong quý khách hàng nếu xây dựng website với mục đích như vậy thông cảm.

Với những website đăng ký mới với mục đích như trên, quý khách có thể tham khảo dịch vụ VPS Việt Nam, VPS Enterprise hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ riêng theo nhu cầu của quý khách.

Cập nhật 04/01/2013: Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng MU và Website Game, chúng tôi đã xây dựng một gói dịch vụ mới tại server có cấu hình phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng đăng ký dịch vụ Game Hosting tại đây.

Cập nhật 11/11/2014: Ngừng cung cấp hoàn toàn các gói Hosting cung cấp cho Game. Quý khách vui lòng tham khảo và đăng ký dịch vụ VPS - Máy chủ ảo hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng kinh doanh để được tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này và mong được hợp tác với quý khách ở các dịch vụ khác mà PowerNet cung cấp.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của PowerNet.

Trân trọng!

Friday, December 28, 2012

« Trở lại