Kính chào quý khách,

Để thuận lợi hơn cho việc phục vụ quý khách hàng cuối năm và đầu năm mới một cách thuận lợi nhất và cũng như để quý khách hàng có thể sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, vì vậy công ty TNHH PowerNet (PowerNet Co., Ltd) kính gửi đến quý khách hàng thông báo Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2013 của công ty như sau:

  • Công ty nghỉ tết bắt đầu từ Thứ năm, ngày 07 tháng 02 năm 2013 (tức 27 tháng 12 năm 2013 âm lịch) đến hết Chủ nhật, ngày 17 tháng 02 năm 2013 (tức ngày 08 tháng 01 năm 2013 âm lịch)
  • Thứ hai, ngày 18/02/2013 (tức ngày 09 tháng 01 năm 2013 âm lịch) đi làm lại bình thường.

Trong thời gian nghỉ này, các hoạt động kinh doanh trực tuyến và hỗ trợ khách hàng trực tuyến tại website: powernet.vn vẫn sẽ hoạt động bình thường. Quý khách vẫn có thể đăng ký dịch vụ, liên hệ tư vấn Live Support (nếu có nhân viên đang trực online), thanh toán online và kích hoạt dịch vụ hoàn toàn tự động. Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật về các vấn đề sử dụng vẫn có thể liên hệ qua hệ thống hỗ trợgửi phiếu hỗ trợ.

Các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ khách hàng tại các văn phòng giao dịch sẽ tạm nghỉ. Quý khách cần liên lạc hay hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi: 0979 347 999 (Mr. Phát). Hoặc quý khách sử dụng các chức năng trực tuyến được cung cấp tại website: powernet.vn.

Trong thời gian nghỉ này, các server cung cấp dịch vụ cũng sẽ hoạt động bình thường, hệ thống quản lý khách hàng, dịch vụ cũng sẽ hoạt động bình thường (Các khách hàng có hóa đơn cần gia hạn vào dịp tết vui lòng liên hệ với chúng tôi để tiến hành thanh toán trước nhằm tránh tình trạng dịch vụ bị tạm khóa vào dịp tết vì không có điều kiện thanh toán), các hệ thống chuyên biệt cho từng dịch vụ cụ thể cũng sẽ hoạt động bình thường.

Nhân dịp Tết Âm lịch 2013, Kính chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng, có một năm dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.Năm mới, thắng lợi mới.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của PowerNet, chúng tôi hi vọng sẽ luôn đồng hành cùng sự hài lòng của quý khách.

Trân trọng!

Wednesday, January 30, 2013

« Trở lại