Kính chào quý khách,

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách về vấn đề băn khoăn chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp hosting PowerNet. Ngay từ khi thành lập, PowerNet đã cung cấp dịch vụ Tài trợ - Dùng thử nhằm tạo điều kiện cho Quý khách lựa chọn dịch vụ không lo lắng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chính sách này đã được nhiều khách hàng ủng hộ, tin tưởng và đăng ký sử dụng.
Sau một thời gian kiểm tra và nghiên cứu dữ liệu, chúng tôi có một số thay đổi với dịch vụ HOSTING TRIAL cụ thể như sau:

1. Cập nhật 05/05/2015: Thời gian sử dụng gói TRIAL POWER HOSTING, TRIAL DE HOSTING, TRIAL US HOSTING là 30 ngày sử dụng miễn phí. Các gói Hosting tài trợ:  TÀI TRỢ HOSTING VIỆT NAM,TÀI TRỢ HOSTING NƯỚC NGOÀI, TÀI TRỢ VPS VIỆT NAM, TÀI TRỢ VPS NƯỚC NGOÀI nếu được cấp sử dụng là không cụ thể về thời gian (theo website cụ thể).

2. Dịch vụ trial là miễn phí nên đối với các dịch vụ quý khách muốn sử dụng một thời gian trước khi thanh toán hãy vui lòng đăng ký dịch vụ đó và liên hệ với chúng tôi để được kích hoạt trước và sử dụng thử trước khi thanh toán và không đăng ký trial vì dịch vụ trial sẽ tự động xóa sau khi hết thời gian sử dụng. Đối với các trường hợp quý khách muốn sử dụng thử Hosting trả phí, vui lòng liên hệ trực tiếp với PowerNet sau khi đăng ký dịch vụ đó, chúng tôi sẽ kích hoạt dùng thử ngay tại đăng ký hosting của quý khách.


3. Chất lượng máy chủ của Dịch vụ Trial và Trả phí là như nhau vì sử dụng chung hệ thống server và phân chia ngẫu nhiên trong hệ thống.


4. Một số quy định bắt buộc nhằm cụ thể và tự động hóa các đăng ký của quý khách:

- Khách hàng được dùng thử 01 hosting với 01 tên miền duy nhất cho hosting đó. Sử dụng đúng vào mục đích thử chất lượng Hosting của PowerNet.
- Tài khoản Hosting dùng thử là miễn phí hoàn toàn và không mang mục đích thương mại. Được lưu trữ tại Server ngẫu nhiên trong hệ thống server Power Hosting. Việc sử dụng với mục đích khác, PowerNet sẽ không chịu mọi trách nhiệm về dữ liệu hoặc các vấn đề liên quan đối với khách hàng hoặc bên thứ ba (nếu có).
- Tên miền đăng ký có 02 ngày để thực hiện trỏ IP về server, tên miền đăng ký và tên miền đang chạy trên hosting phải trùng nhau. Sau 02 ngày kể từ lúc đăng ký hệ thống sẽ tự động kiểm tra và sẽ tạm khóa nếu tên miền không trỏ IP về server hoặc sử dụng tên miền khác với đăng ký. Tài khoản của quý khách có thể bị xóa khỏi hệ thống sau khi tạm khóa và trường hợp này sẽ không được thông báo trước.
- Việc đăng ký dùng thử là tự động và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra thủ công hoặc tự động và nếu phát hiện mọi trường hợp sử dụng Hosting vi phạm quy định sử dụng, những vi phạm này tài khoản Hosting sẽ bị khóa, xóa khỏi hệ thống và không được thông báo.
- Tên miền đã đăng ký dùng thử không được phép đăng ký lại các dịch vụ miễn phí và được lưu trữ trong hệ thống của PowerNet. Vui lòng tham khảo các dịch vụ trả phí nếu tên miền của quý khách đã sử dụng các dịch vụ miễn phí trước đó. (Dịch vụ miễn phí gồm: Hosting tài trợ, miễn phí và Trial Hosting)
- Nếu quý khách có nhu cầu chuyển đổi sử dụng sang dịch vụ trả phí, vui lòng tiến hành đăng ký mới dịch vụ theo nhu cầu vào bất cứ thời gian nào quý khách cảm thấy hợp lý và chúng tôi sẽ thực hiện việc chuyển dữ liệu cho quý khách. Quá trình chuyển dữ liệu rất nhanh chóng và đảm bảo đầy đủ dữ liệu.
- Việc hỗ trợ sử dụng dịch vụ của quý khách sử dụng Trial Hosting được PowerNet ưu tiên xử lý. Hãy đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào.
- Các trường hợp tạm khóa, xóa tài khoản sẽ được thông báo cụ thể qua email trừ trường hợp vi phạm quy định sử dụng và một số trường hợp cụ thể tại quy định này.


Quý khách có nhu cầu, vui lòng đăng ký tại: TÀI TRỢ - DÙNG THỬ hoặc tham khảo các dịch vụ khác của PowerNet tại đây.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của PowerNet.

Trân Trọng!

Tuesday, May 5, 2015

« Trở lại