Kính chào quý khách,

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận thấy có một vài chương trình hack mật khẩu yahoo, chương trình keyloger đã tiến hành lấy được các thông tin đăng nhập cũng như nick yahoo có liên quan đến tài khoản của quý khách tại PowerNet. Đến thời gian hiện tại( 03 trường hợp: 02 trường hợp bị mất nick yahoo, 01 trường hợp bị lộ Mật khẩu Email), tuy không có hành động gây ảnh hưởng nghiêm trọng, tuy nhiên nhằm đảm bảo việc hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi yêu cầu quý khách hãy BẢO MẬT trong quá trình sử dụng máy tại công cộng hoặc sử dụng máy tính có cài đặt chương trình anti virus.

Trong quá trình đăng ký dịch vụ, chúng tôi cần quý khách Đăng ký đúng thông tin để chúng tôi có thể liên lạc quý khách khi cần thiết đồng thời giúp chúng tôi có thể nhanh chóng xác minh một yêu cầu hỗ trợ có xuất phát đúng từ chủ sở hữu dịch vụ.

Đối với thông tin quý khách cung cấp: Số điện thoại , Email là 2 phần không thể thay đổi trong trang khách hàng. Nếu quý khách muốn thay đổi, quý khách cần liên lạc trực tiếp với PowerNet.

Khi quý khách liên hệ với chúng tôi để yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật qua Yahoo hoặc qua điện thoại , quý khách cần cung cấp:

  • Username của Tài khoản Hosting ( nếu có)
  • Tên Website ( nếu có)
  • Email ( Phải trùng với Email tại Trang khách hàng)
  • Số điện thoại ( Phải trùng với số điện thoại tại Trang khách hàng và đang là số điện thoại gọi đến)

Đối với những trường hợp cụ thể, chúng tôi có thể sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách qua điện thoại nếu có nghi ngờ việc bị lộ thông tin hoặc bị hack nick yahoo.

Đối với việc hỗ trợ qua Phiếu hỗ trợ , mọi hỗ trợ vẫn như bình thường và không thay đổi. Tuy nhiên chúng tôi sẽ xác minh nếu quý khách gửi phiếu hỗ trợ yêu cầu đổi EMAIL hoặc ĐỔI SỐ ĐIỆN THOẠI.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của PowerNet.

Trân trọng!

 Friday, April 27, 2012

« Trở lại