Kính chào quý khách,

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận khá nhiều hỗ trợ liên quan đến việc tên miền quốc tế "tự nhiên" không thể truy cập được. Nguyên nhân chính không phải là hệ thống lỗi mà là: Email của quý khách chưa xác nhận WHOIS cho tên miền quốc tế đó và dẫn đến tên miền bị khóa với lý do không xác nhận Email, tất cả các vấn đề về nguyên nhân quý khách hãy dành chút thời gian kiểm tra Email sở hữu tên miền.

Cụ thể như sau:
Theo qui định mới của ICANN, bắt đầu từ năm 2014 yêu cầu tất cả các chủ thể của tên miền quốc tế phải kiểm tra Email WHOIS và xác nhận thông tin WHOIS.

Thông tin được yêu cầu theo qui định sau:
http://www.icann.org/en/resources/registrars/raa/approved-with-specs-27jun13-en.htm#whois-accuracy
 
Cũng theo quy định này, nếu chủ thể (Registrant) không xác nhận trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được email xác thực, tên miền (domain) sẽ bị khóa đến khi nào xác nhận mới mở lại.
 
Nếu tên miền của Quý khách bị khóa mà quý khách không nhận được mail xác nhận. Quý khách vui lòng đăng nhập vào trang http://manage.powernet.vn để tự gởi lại Email xác nhận, sau đó kiểm tra Email WHOIS của tên miền (domain) và xác nhận để tên miền (domain) được mở khóa lại (unsuspend).
Nếu quý khách không nhớ hoặc không có mật khẩu tại manage.powernet.vn, hãy sử dụng chức năng quên mật khẩu (ghi chú: dùng quyền (role) là khách hàng (customer), trong những Email gửi về sẽ có hướng dẫn chi tiết cho quý khách.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi số 0236 267 5555 để được hướng dẫn cụ thể.

Trân trọng!

Thursday, August 14, 2014

« Trở lại