Kính chào quý khách,

 

Qua một thời gian dài nghiên cứu và làm việc với WHMCS - The Complete Client Management, Billing & Support Solution . Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với WHMCS và trở thành đại lý chính thức của WHMCS tại Việt Nam .

 

WHMCS là tên của một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng chuyên biệt dành cho ngành dịch vụ Hosting (lưu trữ web). WHMCS là viết tắt của từ Web Host Manager Completed Solution, có nghĩa là giải pháp quản lý toàn diện cho dịch vụ lưu trữ web. WHMCS là một hệ thống CRM mạnh nhất và có thị phần lớn nhất trong ngành dịch vụ Hosting trên thế giới.

 

Tại Việt Nam, WHMCS được sử dụng phổ biến đơn cử như các đơn vị kinh doanh Hosting như: HOSTVN - ASVTECH., JSC, BKNS - BKNS., JSC, BSG - BUSINESS STARS GROUP, ... và đặc biệt là tại PowerNet ( Công ty TNHH PowerNet - PowerNet Co., Ltd) chỉ sử dụng duy nhất hệ thống WHMCS cho website phục vụ khách hàng .

Bên cạnh những công ty có sử dụng bản quyền WHMCS, cũng có những công ty chưa sử dụng hoặc dùng bản NULL. Lý do là bản quyền WHMCS rất khó để thực hiện mua vì phải trải qua những thủ tục rắc rối, yêu cầu phải có Thẻ Tín Dụng hoặc Tài Khoản PayPal, ngoài ra những IP thuộc Việt Nam được Maxmind ( công cụ kiểm tra các giao dịch trực tuyến của WHMCS) đánh giá là vùng có tỷ lệ gian lận cao, việc đánh đồng giữa những đặt hàng gian lận và những đặt hàng thực tế đã làm cho việc mua bản quyền WHMCS trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

 

PowerNet nhận thấy vấn đề này có thể giải quyết được thông qua một đại lý trực tiếp của WHMCS tại Việt Nam. Và vì thế, chúng tôi đã liên hệ và đạt được thỏa thuận với WHMCS để trở thành đại lý. Khi mua bản quyền tại PowerNet, quý khách được phục vụ như mua tại WHMCS. Ngoài ra, quý khách được hỗ trợ trực tiếp bởi chúng tôi về các vấn đề thường gặp phải cũng như hướng dẫn sử dụng. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với WHMCS để được hỗ trợ.

 

Chính sách giá của PowerNet hoàn toàn giống với việc mua tại trang chủ của WHMCS và không cao hơn WHMCS. Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại Bản quyền WHMCS và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký và sử dụng bản quyền WHMCS.

Chúng tôi hi vọng mang đến cho quý khách một sự hợp tác hoàn hảo cùng với sự hài lòng nhất.

Trân trọng!

 Saturday, May 26, 2012

« Trở lại