Kính chào quý khách,

Qua một thời nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy bảng giá Reseller Hosting đã cung cấp chưa đáp ứng hết được nhu cầu của khách hàng. Vì thế chúng tôi đã thay đổi chính sách giá và thông số tài nguyên của Reseller Hosting nhằm phù hợp hơn với mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như sau:

Gói Reseller Hosting cũ:

  • Chỉ bao gồm 04 gói cố định ( R1, R2, R3, R4) với thông số dung lượng từ 3 GB đến 10 GB, băng thông từ 100 GB đến 500 GB, không đáp ứng đc nhu cầu cao hơn nếu khách hàng có nhu cầu khác với 04 gói cố định.
  • Số tên miền bị hạn chế dẫn đến khách hàng bị giới hạn và không thể tạo được nhiều user.
  • Chính sách giá cũ chưa hợp lý và chỉ đáp ứng được nhu cầu của một phần khách hàng.

Đối với chính sách giá và thông số tài nguyên của Gói Reseller Hosting mới:

  • Gồm 03 gói cố định ( R1, R2, R3) và 01 gói tùy chọn cấu hình (CUSTOM BUILD) với thống số dung lượng từ 2 Gb đến 50 GB, băng thông từ 60 GB đến không giới hạn, sẽ đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của quý khách
  • Số tên miền không giới hạn đã được cập nhật, và số tên miền sẽ được chọn từ 10 đến không giới hạn tên miền.
  • Chính sách giá tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng, khách hàng không phải băn khoăn khi chọn dịch vụ của chúng tôi mà chỉ cần phát triển mạnh về kinh doanh của mình.
  • Quý khách có thể chọn cho mình một gói dịch vụ hợp lý nhất nhằm cân bằng và giảm thiểu mọi chi phí chưa sử dụng tới. Nhu cầu bao nhiêu, trả bấy nhiêu.
  • Chính sách giá mới không khác với chính sách giá cũ, chỉ thay đổi về khoảng chọn lựa của cấu hình và giá.

Để tham khảo bảng giá, quý khách vui lòng truy cập vào: Reseller Hosting

Lưu ý đối với các khách hàng đang sử dụng gói Reseller Hosting trước thời điểm 15/05/2012 : Nếu quý khách có nhu cầu chuyển sang gói mới hoặc chuyển sang giá mới, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chuyển đổi. Cấu hình và giá đối với gói dịch vụ của quý khách đang sử dụng chúng tôi vẫn giữ nguyên và không có thay đổi.

 

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của PowerNet.

Trân trọng!

 Thursday, May 17, 2012

« Trở lại