Kính chào quý khách,

1. Hướng tới một phương thức kinh doanh trực tuyến và quản lý hiệu quả cao, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. PowerNet đã cập nhật lại website theo giao diện và phiên bản mới phù hợp và hoàn thiện hơn.

2. Sau khi xem xét đầy đủ các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ cũng như phục vụ cho mục đích quản lý tốt hơn, đem đến cho quý khách hàng giá thành dịch vụ hợp lý hơn nữa, PowerNet xin trân trọng thông báo việc điều chỉnh giá thành cụ thể như sau:

Điều chỉnh giá các gói dịch vụ Power Hosting.
Ngừng cung cấp các gói dịch vụ thuộc gói Power Hosting Basic.
Ngừng cung cấp các gói dịch vụ Hosting dành cho doanh nghiệp.
Ngừng cung cấp một trong các gói dịch vụ VPS.
Ra mắt gói dịch vụ Business Hosting dành cho khách hàng doanh nghiệp.
Ra mắt gói dịch vụ Hosting giá rẻ với thông số và mức giá cạnh tranh.
Ra mắt phương thức Đăng ký dịch vụ với cấu hình theo nhu cầu riêng biệt áp dụng với Power Hosting, Business Hosting, VPS,....

Đối với các gói dịch vụ ngừng cung cấp mà quý khách hàng đang sử dụng, quý khách có thể yên tâm sử dụng tới cuối kỳ hạn sử dụng đã thanh toán, khi hết hạn, quý khách sẽ được chọn lựa chuyển đổi gói dịch vụ tương ứng, dữ liệu của quý khách sẽ vẫn được đảm bảo an toàn.


3. Tuân theo quy định của pháp luật, chính phủ yêu cầu các doanh nghiệp niêm yết giá sản phẩm dịch vụ bằng VNĐ để đảm bảo sự lành mạnh cho nền kinh tế nói chung, PowerNet thực hiện niêm yết giá 100% các dịch vụ, sản phẩm bằng VNĐ. Tuy nhiên do hệ thống quản lý khách hàng hiện tại sử dụng đơn vị tiền tệ chính là USD, đồng thời rất nhiều khách hàng trước đây đăng ký tài khoản & dịch vụ với PowerNet sử dụng USD là đơn vị tiền tệ hạch toán, để thuận tiện trong việc áp dụng quản lý giá dịch vụ VNĐ, đồng thời đảm bảo các khách hàng cũ không gặp phiền hà khi quy đổi giá dịch vụ và sản phẩm từ USD sang VNĐ, PowerNet xin thông báo:

Tỷ giá hạch toán trên hệ thống đặt hàng trực tuyến và thanh toán trực tiếp đối với các hợp đồng, hóa đơn sử dụng đơn vị tiền tệ USD sẽ được quy định cứng không theo sự biến động tỷ giá USD/VNĐ trên thị trường.
Tỷ giá quy định: 1 VNĐ = 0.00006 USD.
Tỷ giá này có thể thay đổi, nhưng sẽ được PowerNet thông báo trước khi chính thức áp dụng và luôn đảm bảo giá trị của sản phẩm và dịch vụ là phù hợp khi quy đổi ra VNĐ.

Thời gian áp dụng của thông báo này là từ 01/12/2011.
Mọi thắc mắc đối với thông báo thay đổi dịch vụ cũng như việc áp dụng tỷ giá cố định, quý khách vui lòng liện hệ nhân viên hỗ trợ để được giải đáp chi tiết.

Trân trọng!Sunday, November 27, 2011

« Trở lại