Chào quý khách,

Trong nguyên 02 ngày 23 và 24/10/2011. PowerNet đã kiểm tra toàn bộ các tài khoản và các website sử dụng Hosting tài trợ tại sv7154 và nhận thấy có nhiều vấn đề như sau:
1. Có nhiều bạn đã đăng ký nhiều tài khoản ( việc này PowerNet không cấm) tuy nhiên những domain đó hoàn toàn không có thật và tài khoản hosting đã không được sử dụng.
2. Có nhiều tài khoản được đăng ký chỉ với mục đích thử nghiệm 01 code nào đó và sau đó không sử dụng nữa.
3. Có nhiều tài khoản được đăng ký với mục đích up shell, virus, code leech, up site đồi trụy, up code chatbox,…. việc này đã vi phạm quy định sử dụng.
4. Có nhiều tài khoản tiến hành đổi tên miền lúc đăng ký gây ra việc hệ thống check IP tên miền không chính xác gây nên việc tạm khóa và xóa tài khoản gây ảnh hưởng tới người đăng ký.
5. Có nhiều tài khoản đăng ký đã không trỏ IP hoặc DNS domain về server.

Vì thế, PowerNet đã tiến hành kiểm duyệt từng tài khoản, những tài khoản còn lại hiện tại đã đáp ứng được những yêu cầu từ PowerNet, những tài khoản báo đăng nhập sai, hãy đăng nhập vào Trang khách hàng phần dịch vụ của tôi để kiểm tra, nếu không có tức là đã được xóa khỏi hệ thống. Hãy tiến hành đăng ký lại. Nếu có sai sót nào vui lòng liên hệ với hỗ trợ qua việc gửi phiếu hỗ trợ
PowerNet mong rằng những tài khoản hosting được tài trợ được sử dụng với mục đích đúng và chính đáng. Quy định đối với các website tài trợ hiện tại như sau:
1. Phải trỏ IP hoặc đổi DNS về server Hosting ngay khi đăng ký. Thông thường cần thời gian từ 5 phút đến 24h.
2. Phải sử dụng đúng domain đã đăng ký, mọi trường hợp đổi domain khi đăng ký phải liên hệ qua việc gửi phiếu hỗ trợ để bộ phận trợ giúp đổi cho bạn.
3. Những trường hợp không tuân theo quy định sử dụng đã được thông báo lúc tiến hành đăng ký sẽ bị tạm khóa hoặc xóa tài khoản mà không cần báo trước.
4. Việc đặt quảng cáo là hoàn toàn tự nguyện và banner chỉ nằm ở bố cục phù hợp. PowerNet không khuyến khích đặt quảng cáo ở những vị trí nổi trội. Hiện tại PowerNet khuyến khích đặt ở cuối trang.
5. Các thông tin cá nhân khi đăng ký tài trợ phải hoàn toàn chính xác để có thể xác minh. Mọi trường hợp về thông tin sai lệch cũng sẽ gây nên việc tạm khóa và xóa tài khoản mà không cần báo trước.
6. Thời gian tài trợ cho tất cả các website là 03 tháng và có thể gia hạn khi hết hạn. Việc tuân thủ các quy định sử dụng và các thông tin cá nhân cung cấp chính xác sẽ được nhân viên PowerNet liên hệ nhanh chóng đảm bảo duy trì hoạt động của website.

Trên đây là quy định mới ngày 24/10/2011 đối với việc tài trợ Hosting, dùng thử hosting, dùng thử Reseller Hosting tại PowerNet.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng các dịch vụ của PowerNet

Trân trọng!Monday, October 24, 2011

« Trở lại