Chính sách ưu đãi khách hàng Hosting Đà Nẵng

Kính chào quý khách,

Chính sách ưu đãi khách hàng Hosting Đà Nẵng

Công ty TNHH PowerNet ( PowerNet Co., Ltd) là công ty có trụ sở đặt tại Đà Nẵng, với mong muốn phát triển bền vững ngay tại “Sân Nhà“, chúng tôi đưa ra chính sách ưu đãi đối với các khách hàng đang sống và làm việc tại Đà Nẵng, cụ thể như sau:

I. Thời gian :  Từ 01/06/2012 đến 01/08/2012

II. Khách hàng: Khách hàng đang sống và làm việc tại Đà Nẵng, đến trực tiếp Văn phòng kinh doanh của Công ty số 378 Tôn Đức Thắng – Đà Nẵng để tiến hành đăng ký và thanh toán. Chính sách ưu đãi không áp dụng đối với đăng ký trực tuyến.

III. Dịch vụ ưu đãi:

  1. Power Hosting : Giảm giá 30% đối với tất cả các gói Power Hosting đăng ký mới, giảm giá 20% đối với gia hạn hợp đồng.
  2. Reseller Hosting : Giảm giá 10% đối với tất cả các gói Reseller Hosting đăng ký mới, giảm giá 5% đối với gia hạn hợp đồng.
  3. VPS – Máy chủ ảo : Giảm giá 5% đối với tất cả các gói VPS đăng ký mới, giảm giá 3% đối với gia hạn hợp đồng.
  4. Tên miền Việt Nam : Giảm ngay 50,000 VNĐ đối với tên miền đăng ký tại PowerNet.

Chúng tôi mong rằng, với chính sách ưu đãi như trên sẽ được sự ủng hộ nhiều hơn từ khách hàng tại Đà Nẵng. Từ đó tạo một nền móng vững chắc cho PowerNet phát triển bền vững, xây dựng một thương hiệu Hosting tại Đà Nẵng. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng gửi phiếu hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 0511 263 5555

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của PowerNet,

Trân Trọng!

 

Bài liên quan