Máy chủ riêng Cho thuê Dedicated Server, Máy chủ riêng tại Đà Nẵng


CHO THUÊ MÁY CHỦ RIÊNG TẠI ĐÀ NẴNG
VỚI GIÁ THUÊ MÁY CHỦ BẮT ĐẦU TỪ 2,700,000 VNĐ. CHÚNG TÔI CAM KẾT ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT NHẤT VÀ HỖ TRỢ TUYỆT VỜI NHẤT ĐẾN QUÝ KHÁCH.

Công ty TNHH PowerNet là công ty chuyên về xử lý dữ liệu và cho thuê hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung, đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy việc thuê một máy chủ không còn là việc "ngoài tầm với" vì PowerNet có nhiều gói dịch vụ vừa với nhu cầu của quý khách. Dù ở cấp độ nào, máy chủ quý khách thuê hoàn toàn có thể đáp ứng dịch vụ trực tuyến như Mail Online/Offline, Web Hosting, DNS...

Dịch vụ cho thuê máy chủ (Dedicated server) là dịch vụ cung cấp cho khách hàng toàn bộ hạ tầng bao gồm Phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ trên trung tâm dữ liệu (data center), máy chủ được kết nối Internet tốc độ cao với IP tĩnh riêng, ổn định về điện và hệ thống làm mát, chống cháy nổ… Qua đây cho phép thuê máy chủ, thiết bị và hệ thống CNTT cho doanh nghiệp mà không phải tốn chi phí đầu tư ban đầu.
Dedicated Server chuyên dụng cho các trang web lớn, việc cung cấp thông tin hoặc hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ xây dựng Hosting Mail Server, Web Server, Backup / Storage Server,..
Khách hàng có thể quản trị từ xa và cài đặt các ứng dụng phần mềm theo nhu cầu mà không có nguồn lực hạn chế nhờ máy tính linh hoạt trong phần cứng cũng như nâng cấp phần mềm. Nếu chưa có kinh nghiệm, PowerNet cũng cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì, khách hàng chỉ việc tải website lên, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu.
Hạ tầng dịch vụ hiện đại đặt tại VNPT Đà Nẵng hoặc Viettel IDC, được trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị, điện năng lưu trữ, hệ thống nhiệt và làm mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nơi đặt hệ thống máy chủ được đảm bảo an toàn tránh sự ảnh hưởng của thời tiết.

LỢI ÍCH DỊCH VỤ:
- Chi phí đầu tư ban đầu thấp, thanh toán linh hoạt
- Máy chủ đa dạng: HP, IBM, CISCO, DELL, SUPER MICRO...
- Được phép dùng thử trước khi ký hợp đồng.
- Nâng cấp máy chủ linh hoạt, đáp ứng 24/7.
- Được toàn quyền cài đặt ứng dụng và quản trị máy chủ trực tiếp tại Data Center hoặc quản trị từ xa qua công cụ miễn phí IP KVM.
- Máy chủ được sử dụng IP tĩnh, kết nối Internet tốc độ cao.

POWERNET CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHỦ CHẤT LƯỢNG VỚI CÁC TIÊU CHUẨN SAU:
- Máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3 uy tín nhất Việt Nam: Viettel IDC và VNPT Đà Nẵng (VDC). Nếu bạn có nhu cầu đặt tại USA, Singapore hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi
- Phần cứng chất lượng, cấu hình đa dạng, giá hợp lý tùy theo nhu cầu của bạn
- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365
- Dịch vụ quản trị miễn phí cho tất cả các khách hàng.
- Cung cấp dịch vụ Quản trị máy chủ trọn gói theo nhu cầu của bạn.

ƯU ĐÃI RIÊNG TẠI POWERNET:
- Hỗ trợ tư vấn về nhu cầu sử dụng và cấu hình cần thiết nhằm tối ưu hóa về chi phí
- Hỗ trợ bảo mật (Anti DDOS, Anti Hack,..) hoặc hỗ trợ theo các nhu cầu chuyên dụng như Game, Private,...
- Hỗ trợ Backup/sao lưu dự liệu theo các chu kỳ, lưu tại server hoặc lưu trữ riêng biệt
- Hỗ trợ cài đặt, tư vấn cài đặt theo nhu cầu
- Hỗ trợ quản lý trực tiếp máy chủ tại datacenter đối với khách hàng tại Đà Nẵng
- Hỗ trợ về giá đối với các hợp tác dài hạn

CHÍNH SÁCH GIÁ:
Tùy theo từng nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng, theo điều kiện sử dụng, sở thích cũng như yêu cầu riêng về hiệu suất nên chúng tôi không áp dụng chính sách giá cố định cho dịch vụ cho thuê máy chủ riêng mà áp dụng chính sách giá linh hoạt.
VỚI GIÁ THUÊ MÁY CHỦ BẮT ĐẦU TỪ 2,700,000 VNĐ. CHÚNG TÔI CAM KẾT ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT NHẤT VÀ HỖ TRỢ TUYỆT VỜI NHẤT ĐẾN QUÝ KHÁCH.

Quý khách vui lòng đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: 0979 347 999 hoặc Email: sales@powernet.vn với các yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ thông báo chính sách giá cho quý khách trong vòng 15 phút.

« Trở lại Cập nhật lần cuối: 4/04/2016