Bản quyền WHMCS

WHMCS - The Complete Client Management, Billing & Support Solution là tên của một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng chuyên biệt dành cho ngành dịch vụ Hosting (lưu trữ web). WHMCS là viết tắt của từ Web Host Manager Completed Solution, có nghĩa là giải pháp quản lý toàn diện cho dịch vụ lưu trữ web. WHMCS là một hệ thống CRM mạnh nhất và có thị phần lớn nhất trong ngành dịch vụ Hosting trên thế giới.

Tại Việt Nam, WHMCS được sử dụng phổ biến đơn cử như các đơn vị kinh doanh Hosting như: HOSTVN - ASVTECH., JSC, BKNS - BKNS., JSC, BSG - BUSINESS STARS GROUP, ... và đặc biệt là tại PowerNet chỉ sử dụng duy nhất hệ thống WHMCS cho website phục vụ khách hàng.

Bên cạnh những công ty có sử dụng bản quyền WHMCS, cũng có những công ty chưa sử dụng hoặc dùng bản NULL. Lý do là bản quyền WHMCS rất khó để thực hiện mua vì phải trải qua những thủ tục rắc rối, yêu cầu phải có Thẻ Tín Dụng hoặc Tài Khoản PayPal, ngoài ra những IP thuộc Việt Nam được Maxmind ( công cụ kiểm tra các giao dịch trực tuyến của WHMCS) đánh giá là vùng có tỷ lệ gian lận cao, việc đánh đồng giữa những đặt hàng gian lận và những đặt hàng thực tế đã làm cho việc mua bản quyền WHMCS trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

PowerNet nhận thấy vấn đề này có thể giải quyết được thông qua một đại lý trực tiếp của WHMCS tại Việt Nam. Và vì thế, chúng tôi đã liên hệ và đạt được thỏa thuận với WHMCS để trở thành đại lý. Khi mua bản quyền tại PowerNet, quý khách được phục vụ như mua tại WHMCS. Ngoài ra, quý khách được hỗ trợ trực tiếp bởi chúng tôi về các vấn đề thường gặp phải cũng như hướng dẫn sử dụng. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với WHMCS để được hỗ trợ.

Chính sách giá của PowerNet hoàn toàn giống với việc mua tại trang chủ của WHMCS và không cao hơn WHMCS. Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại Bảng giá WHMCSliên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký và sử dụng bản quyền WHMCS. PowerNet Co., Ltd là đại lý chính thức của WHMCS tại Việt Nam


Bản quyền WHMCS
Các thông tin thêm
  • Tỷ giá USD - VND dưa theo Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam
  • Chiết khấu đối với mua bản quyền WHMCS tại PowerNet là 5% đổi với 1 License (5 khách hàng đầu tiên)
  • PowerNet không thu thêm bất cứ phí nào hoặc VAT
  • Hỗ trợ sử dụng bởi PowerNet và WHMCS
  • Miễn phí tư vấn và hướng dẫn sử dụng cơ bản

« Trở lại Cập nhật lần cuối: 12/08/2012