Nhà cung cấp Hosting tại Đà Nẵng - Hosting Đà Nẵng

Kính Chào Quý Khách,

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin nhất là lĩnh vực Internet. Cùng với đó là sự ra đời của các hoạt động trực tuyến như lưu trữ dữ liệu online, website, nội dung số. Là nhà cung cấp đáp ứng được nhu cầu của quý khách, chúng tôi xin tự giới thiệu về Công ty TNHH PowerNet - Trụ sở: 02 Quang Trung, TP Đà Nẵng; văn phòng kinh doanh: 108 Mai Am, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Tên miền, Hosting, VPS - Máy chủ ảo, Thiết kế website với phương châm ổn định về tốc độ, tối ưu về bảo mật, đặt nhu cầu của khách hàng và uy tín lên hàng đầu. Với phương châm phục vụ "khách hàng là người trả lương cho chúng ta".

Thời gian qua PowerNet đã nhận được rất nhiều sự quan tâm góp ý và ủng hộ của các khách hàng. Chúng tôi xin cam kết sẽ mạng lại cho khách hàng, người luôn ủng hộ cho chúng tôi những dịch vụ tốt nhất.

Tại thời điểm thống kê sau 02 năm hoạt động (11/09/2013), PowerNet tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam với các dịch vụ Hosting, VPS, Tên miền. Tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung, chúng tôi là công ty tư nhân có trụ sở tại (Đà Nẵng) Miền Trung lớn nhất về lượng khách hàng, nhà cung cấp Hosting số 1 tại Đà Nẵng, chúng tôi đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng tại miền Trung với sự tận tụy và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Về thống kê website: powernet.vn thuộc top 500 site tại Việt Nam, thuộc top 100,000 site Thế giới, Page rank 4 với 50,000 liên kết được liệt kê tại công cụ tìm kiếm google. powernet.vn sử dụng chứng chỉ số SSL GeoTrust True BusinessID with EV (xác minh bởi tổ chức quốc tế Geotrust) nhằm mã hóa và bảo mật các thông tin khách hàng tránh các nguy cơ về gian lận thương mại điện tử, powernet.vn là một hệ thống website tự động từ khâu đăng ký đến kích hoạt dịch vụ, hệ thống tích hợp nhiều phương thức thanh toán online nhằm tiện lợi cho người sử dụng. Hệ thống website của PowerNet cũng được đánh giá là hệ thống tốt nhất trong hệ thống mã nguồn WHMCS.

PowerNet cũng ký thỏa thuận hợp tác với nhiều cổng thanh toán trực tuyến, nhiều nhà cung cấp lớn hơn tại Việt Nam và thế giới với chính sách giá tốt nhất. Vởi mảng đại lý, PowerNet đang đồng hành cùng hơn 100 đại lý phát triển dịch vụ.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hi vọng sự phát triển đó sẽ đồng hành cùng sự phát triển của quý khách.

Moi chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại website hoặc liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng!

Bài viết này có hữu ích?

12569 Khách hàng đánh giá tốt (14354 Đánh giá)
 In bài viết

Nên đọc

Đà Nẵng, Thiết kế Website cần những nền tảng nào?

Có lẽ sẽ thừa khi nói đến lợi ích đối với doanh nghiệp khi có một hệ thống website chuyên...

Thuê VPS nước ngoài tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu thuê VPS nước ngoài tại Việt Nam, PowerNet hi vọng được phục vụ bạn. Với...

Lợi ích của SSL

Việc sử dụng SSL cung cấp tính riêng tư và bảo mật tốt hơn kết nối web không được mã hóa. Nó giảm...

Một số nguyên tắc cho website trong thương mại điện tử

Nguyên tắc 1: Làm trang chủ luôn sống động Trang web cần luôn mang sức sống mới với các chương...

Thiết kế Website Đà Nẵng - Da Nang web design

PowerNet là một công ty Thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm thiết kế...