VPS Đà Nẵng – Thuê máy chủ ảo tại Đà Nẵng

Một máy chủ ảo (Virtual Private Server hay VPS) là một phương pháp phân vùng một máy chủ vật lý máy chủ thành nhiều máy chủ ảo, mỗi máy chủ ảo có khả năng của riêng và hoạt động độc lập theo yêu cầu cụ thể.

VPS là giải pháp giúp tạo ra nhiều máy chủ chia sẻ tài nguyên từ một hệ thống có phần cứng mạnh mẽ. VPS giúp quý khách tiết kiệm chi phí khi quý khách có nhu cầu dùng một máy chủ để đảm bảo sự riêng tư với cấu hình vừa phải so với máy chủ thực tế.

Với 5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực lưu trữ và xử lý dữ liệu một cách chuyên nghiệp. Công ty TNHH PowerNet là công ty hàng đầu tại Miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng cung cấp dịch vụ VPS – Máy chủ ảo tại Đà Nẵng.

Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động từ khâu đăng ký đến kích hoạt cũng như vận hành VPS. VPS tại PowerNet luôn mang đến cho khách hàng sự thân thiện, hài lòng mà không đơn vị cung cấp nào có được.
Khách hàng có thể xem qua dịch vụ bằng một chức năng demo (khi sử dụng chính cũng dùng tương tự như thế) tại địa chỉ: vpscp.powernet.vn (Demo Account: powernetdemo/powernetdemo).

Lợi thế nhất của VPS tại PowerNet chính là các máy chủ lưu trữ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn tại Đà Nẵng mà không đặt ở nơi khác như các đơn vị khác. Với băng thông đảm bảo kết nối thông suốt và thông thoáng hơn.
Tiếp đó, như đã giới thiệu ở trên, PowerNet hiện đang có hơn 10,000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ, hàng trăm đại lý (reseller) lớn nhỏ hoạt động khắp cả nước, với kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống máy chủ mạnh mẽ, chúng tôi hi vọng hợp tác cùng quý khách hàng.

Tại PowerNet, quý khách có thể tự chọn cấu hình tùy chọn cho VPS của mình, qua đó có thể tính toán hợp lý giữa nhu cầu sử dụng và chi phí phải bỏ ra, có thể nâng cấp dịch vụ dễ dàng bất cứ thời điểm. Đồng thời, quý khách có thể tự điều khiển VPS của mình mà không cần đến hỗ trợ kỹ thuật qua công cụ vSphere Client hoặc VPS Control Panel, các thao tác rất dễ dàng, thân thiện và trực quan sinh động giống như điều khiển một máy chủ thực tế.
Chúng tôi sử dụng công nghệ ảo hóa ESXi cho VPS Windows và OpenVZ cho VPS Linux, đây là hai công nghệ ảo hóa tiên tiến và hiện đại giúp tối ưu hóa tài nguyên một cách hợp lý với chi phí phải chăng. Mọi máy chủ ảo được tạo ra với một tài nguyên “thực” từ phần cứng, số lượng VPS tại một máy chủ có tổng tài nguyên luôn đảm bảo ít hơn tài nguyên thực tế của máy chủ. Với rất nhiều hệ thống máy chủ VPS của quý khách sẽ được đặt ngẫu nhiên tại máy chủ có số lượng VPS ít nhất.
Với chính sách giá cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành kèm theo chính sách hỗ trợ sử dụng chi tiết, quý khách sẽ luôn an tâm phát triển công việc của mình mà không cần lo lắng về vấn đề kỹ thuật VPS.

VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

Các lợi ích của VPS tại PowerNet:
– VPS Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất (root/Administrator), đảm bảo tính bảo mật cao.
– Tiết kiệm được chi phí đầu tư server ban đầu.
– Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server, Database Server, Chat Server, DNS Server,… các server ứng dụng khác.
– VPS có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.
– Có tính chất quản lý nội bộ riêng của cá nhân/doanh nghiệp, khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa cấu hình, cài đặt ứng dụng và triển khai theo ý muốn.
– Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.
– Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.
– Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian dừng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).
– Có thể quản trị từ xa, cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến.
– Quản trị hoàn toàn online, linh động, chủ động và tự động.

Tìm kiếm nhà cung cấp Hosting/VPS là “chọn mặt gởi vàng”, Khách hàng hãy tưởng tượng điêu gì xảy ra nếu thuê HOST, VPS giá rẻ để rồi tên miền + dữ liệu biến mất sau vài tháng sử dụng? Hãy lựa chọn nhà cung cấp Hosting có uy tín lâu năm, và hãy tìm trên Google xem “cộng đồng nói gì về họ”?
Hiện nay các hệ thống máy chủ chạy VPS đặt tại Datacenter Đà Nẵng có các gói tiêu biểu bạn có thể lựa chọn với nhiều ưu điểm khác nhau tùy vào nhu cầu của bạn.

Cảm ơn bạn đã cân nhắc dịch vụ PowerNet

Bài liên quan