Thiết kế Website – Web Design tại Đà Nẵng

PowerNet Co., Ltd là công ty cung cấp các dịch vụ đăng ký Tên miền, cho thuê Web Hosting, Cho thuê VPS, cho thuê Máy chủ, thiết kế Website, Bản quyền phần mềm, Quảng cáo trực tuyến, Bộ nhận diện thương hiệu, … tại Đà Nẵng.
Phương châm của chúng tôi là: “Giá Trị Đi Cùng Sức Mạnh
Với tinh thần đó, PowerNet Co., Ltd đã tạo ra nhiều đột phá, nhiều dự án được đầu tư nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn; Góp phần nhỏ công sức vào sự phát triển ngành công nghệ thông tin Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, có năng lực chuyên môn cao trên nhiều phương diện, hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và một dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi thiết kế Website chuyên nghiệp với định hướng:

  • Định hướng DỊCH VỤ: chú trọng “nội dung”, chú trọng “tối ưu”, dần xa rời và loại bỏ hẳn những trang web “cẩu thả”, kém chất lượng và “không bảo mật”.
  • Định hướng ĐỐI TƯỢNG: sản phẩm là những trang web được biết đến nhiều nhất theo đúng nghĩa của nó. Một ví dụ nhỏ là trang web của Công ty chuyên bán Laptop sẽ định hướng để những khách hàng có nhu cầu mua Máy tính xách tay biết đến.
  • Định hướng NỔI TRỘI: chỉ cung cấp các sản phẩm liên quan đến WEB như Thiết kế web, dịch vụ hosting, dịch vụ SEO/tối ưu web, và một số dịch vụ đi kèm khác với mục đích: Tập trung, chuyên môn hóa để trình làng những sản phẩm ưu tú nhất.

Qua đó, khách hàng của chúng tôi sẽ được sở hữu tất cả các lợi thế nói trên. Cụ thể hơn:

  1. Website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu về tốc độ, về mã nguồn và có định hướng rõ ràng (phục vụ đúng đối tượng). Đặc biệt: bảo hành trọn đời!
  1. Tặng từ 1 đến 5 năm Hosting chất lượng cao – băng thông không giới hạn
  1. Tặng từ khóa tìm kiếm lên TOP-10 Google: định hướng đúng mục đích kinh doanh của quý Doanh nghiệp.
  1. Tặng Dịch vụ quản trị web trọn đời đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Tối ưu web.

Nếu Quý doanh nghiệp đang có dự định đầu tư một cách nghiêm túc cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Với đội ngũ nhân sự gồm những chuyên gia hàng đầu, am hiểu sau sắc các công nghệ web, PowerNet cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý doanh nghiệp.
Chúng tôi hiểu sự thịnh vượng của quý doanh nghiệp cũng chính là sự phát triển của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH POWERNET PowerNet Co., Ltd
Trụ sở: 02 Quang Trung – Đà Nẵng
Văn phòng: 378 Tôn Đức Thắng – Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 263 5555
Hỗ trợ kỹ thuật: 0511 267 5555
Fax: 0511 388 8879
Email: info@powernet.vn

Bài liên quan