Tên công ty : CÔNG TY TNHH POWERNET
Tên giao dịch : POWERNET COMPANY LIMITED
Tên viết tắt : POWERNET CO., LTD
Giấy phép kinh doanh số : 0401 443 048

Trụ sở tại : 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Văn phòng tại: 378 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng

Kính chào Quý khách hàng!

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty TNHH PowerNet ( PowerNet Co., Ltd và gọi tắt là PowerNet) xin chúc quý khách những điều tốt đẹp và cảm ơn quý khách đã ghé thăm và tìm hiểu về PowerNet.

PowerNet được thành lập vào ngày 11/09/2011 với những ngành nghề chính là dịch vụ cho thuê hosting, vps, server và thiết kế web. Qua 02 tháng hoạt động thử nghiệm đã tạo tiền đề và kinh nghiệm để chính thức đi vào hoạt động.

Những ngày đầu mới thành lập, từ một công ty nhỏ bé cả về vốn lẫn kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên chúng tôi đã mạnh dạn tập trung đầu tư vào phát triển và hoàn thiện nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và hệ thống quản lý hiện đại vào áp dụng cho mô hình quản lý của công ty, chính những bước khởi đầu đúng đắn đã tạo đà cho PowerNet phát triển nhanh hạ tầng khách hàng và mang đến các thuận lợi trong khâu quản lý và các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Và hiện tại với hàng trăm khách hàng đang sử dụng các dịch vụ tại PowerNet cảm thấy hài lòng, an tâm. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, bảo mật cao nhất.

PowerNetluôn cố gắng hết mình với phương châm hoạt động “Giá Trị Đi Cùng Sức Mạnh”, và đảm bảo sẽ mang đến cho quí khách hàng sự yên tâm, tin cậy và hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu kỹ thuật phục vụ kinh doanh và hoạt động nghiệp vụ thường nhật của khách hàng.

Chúng tôi là PowerNet
Với phương châm như thế, chúng tôi luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên của mình phát huy hết năng lực, trao dồi kỹ năng làm việc, hướng tới xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, gắn bó, trong đó các thành viên hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau gắn bó chặt chẽ tới sự thành công chung của Công ty TNHH PowerNet. Hiểu rõ điều đó, mỗi nhân viên PowerNetluôn không ngừng rèn luyện tiến lên phía trước mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo, làm khách hàng hài lòng, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Phương châm của chúng tôi: “Giá Trị Đi Cùng Sức Mạnh”

Không ngừng học hỏi, chủ động sáng tạo, giàu nhiệt huyết, chu đáo, tận tình, chia sẻ kiến thức
• Phát huy năng lực của Người Việt Nam trong thời đại mới
• Phát huy xây dựng một Môi Trường Mạng trong sạch, lành mạnh

Chúng tôi mong rằng sự thành công của PowerNet sẽ song hành với sự thành công của Quý khách hàng.

Gửi lời chào và cảm ơn trân trọng!