Đăng ký giữ chỗ Tên miền .VN Backorder .VN Domain Names

Mỗi tên miền đều có vòng đời của nó. Khi tên miền hết hạn mà chủ thể không tiếp tục gia hạn trong 20 ngày, nó sẽ rơi vào trạng thái tự do - ai cũng có thể đăng ký.

Hiện nay, để sở hữu một tên miền đẹp và đúng ý muốn là rất khó. Bởi chúng đã bị đăng ký bởi những nhà đầu cơ trong nước và nước ngoài từ rất lâu - các nhà đầu cơ này thường đăng ký nhưng không đưa tên miền vào sử dụng. Để có thể sở hữu tên miền đẹp, khách hàng thường phải mua lại với giá rất cao, hoặc có thể sử dụng giải pháp: chờ đến khi tên miền hết hạn trở về trạng thái tự do thì đăng ký (sự đợi chờ gần như vô vọng).

Backorder không phải là dịch vụ đăng ký tên miền (ai đăng ký trước được trước). Backorder tên miền là dịch vụ đặt chỗ để đăng ký tên miền trước khi tên miền được tự do. Dịch vụ này giúp cho những người có nhu cầu thực sự sẽ có cơ hội được sử dụng những tên miền phù hợp mà trước đó nó được sở hữu bởi người khác. Thông thường, có nhiều người cùng đăng ký chờ một tên miền đẹp.

Khách hàng có thể đăng ký đặt chỗ trước thời điểm tên miền tự do nhiều ngày. Đến ngày cuối cùng trước ngày tên miền hết hạn trở về trạng thái tự do, PowerNet mới quyết định người duy nhất được chúng tôi nhập vào hệ thống chờ đăng ký.

Khách hàng đặt chỗ tên miền phải đóng các khoản phí trước. Trường hợp không được chấp thuận, hoặc không đăng ký được (do có nhiều nhà đăng ký tên miền cùng triển khai dịch vụ này) thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng vào ngày hôm sau.

NGUYÊN TẮC BACKORDER TÊN MIỀN TẠI POWERNET:


• PowerNet cam kết giữ bí mật việc backorder này, chỉ có rất ít người liên quan được biết chi tiết, chúng tôi cũng yêu cầu khách hàng tự bảo mật thông tin vì nếu không bảo mật, người chịu thiệt là khách hàng. Một tên miền đẹp thì có rất nhiều khách hàng cùng quan tâm.
• Khi có nhiều khách hàng cùng backorder, PowerNet ưu tiên khách hàng đầu tiên với mức chi phí tốt nhất, hoặc sẽ thảo luận giữa những khách hàng đó một cách cụ thể nếu sự chênh lệch mức phí dịch vụ backorder quá cao.
• Do có nhiều nhà đăng ký triển khai dịch vụ này nên PowerNet không cam kết thành công 100%. Và vì có nhiều nhà đăng ký triển khai dịch vụ nên khách hàng cần có quyết định đúng đắn để chọn lựa và hài lòng với sự chọn lựa đó.
• Dịch vụ backorder của chúng tôi có các loại phí như sau: Phí đăng ký + duy trì tên miền theo đúng giá Bộ Tài Chính quy định + phí dịch vụ backorder tên miền = n x 100,000 VNĐ (n=3, 4, 5... - Tối thiếu 300,000 VNĐ, phí tối đa tùy vào từng trường hợp cụ thể). Các phí này không có thuế VAT 10%.
• Công ty chúng tôi là công ty Hosting, VPS, Máy chủ, Thiết kế web tại Đà Nẵng. Chưa phải là nhà đăng ký chính thức Tên miền Việt Nam vì thế chúng tôi "KHÔNG CÓ NHIỀU NIỀM ĐAM MÊ VỚI TÊN MIỀN CỦA KHÁCH HÀNG" như một số nhà đầu cơ tên miền khác. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ đến khách hàng, với chúng tôi sự uy tín trong internet là điều quan trọng nhất.
• Toàn bộ quá trình backorder tên miền là KHÔNG CÔNG KHAI NHƯNG MINH BẠCH.

CÁCH THỨC THỰC HIỆN BACKORDER TÊN MIỀN:


Bước 1: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Hotline: 0979 347 999 (Mr. Phát) để đảm bảo mọi việc được đảm bảo bí mật và không công khai.
Bước 2: Gửi yêu cầu đặt chỗ tên miền
Bước 3: Xét duyệt các yêu cầu đặt chỗ và thỏa thuận về chi phí cũng như quyết định khách hàng và PowerNet - Bước này là bước quyết định.
Bước 4: Hoàn thành các thủ tục về pháp lý như Scan CMND, thanh toán.
Bước 5: Đợi kết quả.

NẾU HỦY DỊCH VỤ BACKORDER: KHÁCH HÀNG SẼ MẤT 100% SỐ TIỀN PHÍ DỊCH VỤ BACKORDER (CHỈ HOÀN LẠI PHÍ ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN).

« Trở lại Cập nhật lần cuối: 18/07/2013