24/10 Quy định đối với website đăng ký Tài trợ Hosting

Chào quý khách,Trong nguyên 02 ngày 23 và 24/10/2011. PowerNet đã kiểm tra toàn bộ các tài khoản và các website sử dụng Hosting tài trợ tại sv7154 và nhận thấy có nhiều vấn đề như sau:1. Có nhiều bạn đã đăng ký nhiều tài khoản ( việc này PowerNet không cấm) tuy nhiên những domain ... Đọc thêm »

24/10 Đặt quảng cáo đối với các website được tài trợ

Kính chào quý khách, Những website được tài trợ vui lòng chèn quảng cáo tại toàn bộ các trang và site phụ sử dụng Hosting tài trợ, những quảng cáo này được kiểm tra tự động bởi hệ thống. Code quảng ... Đọc thêm »

03/10 Hệ thống DNS tại PowerNet

Kính chào quý khách,Nhằm hướng tới việc ngày càng hoàn thiện hơn đối với các gói dịch vụ. PowerNet đã chuyển hệ thống DNS của các dịch vụ Hosting, VPS, Server thànhns1.powernet.vnns2.powernet.vnĐối với các Domain Việt Nam hoặc Domain Quốc tế muốn dùng hệ thống DNS server tại ... Đọc thêm »

02/10 Đăng ký thông tin cá nhân khi đăng ký dịch vụ

Kính chào quý khách,Nếu quý khách thấy account của quý khách được thông báo là tạm khóa với lý do là thông tin không chính xác HOẶC quý khách không thể đăng nhập vào tài khoản khách hàng. Điều đó có nghĩa là thông tin của quý khách cung cấp không thể xác minh hoặc chưa đc ... Đọc thêm »

02/10 Thông tin về các phòng ban tại PowerNet

Kính chào quý khách,Quý khách khi liên hệ với PowerNet vui lòng chọn đúng phòng ban để công việc và thời gian hỗ trợ của quý khách rút ngắn hơn.1. Phòng kinh doanh: Phụ trách các vấn đề về kinh doanh, đăng ký dịch vụ, thương thảo và ký hợp đồng.Điện thoại: 0511 263 5555Email: ... Đọc thêm »

01/10 Chương trình tài trợ và dùng thử Hosting - VPS

Kính chào quý khách,Nằm trong chương trình lớn Chào Mừng Chính Thức Thành Lập Công ty TNHH PowerNet ( PowerNet Co., Ltd), và muốn góp một phần nhỏ bé vào việc phát triển cộng đồng internet Việt Nam. PowerNet đã đưa vào hoạt động 01 server chỉ với mục đích tài trợ và dùng thử ... Đọc thêm »