11/01 Bảo trì hệ thống DNS ns1 và ns2

Kính chào quý khách,   Chúng tôi xin thông báo bảo trì hệ thống DNS ns1.powernet.vn và ns2.powernet.vn nhằm phục vụ tốt hơn cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting, VPS, Server,... sau này. Chúng tôi ... Đọc thêm »

03/01 Kích hoạt tự động ngay tức thì khi đăng ký dịch vụ

Kính chào quý khách,   Nhằm hướng tới việc phục vụ khách hàng với chất lượng cao hơn, PowerNet đã thay đổi nhỏ khi tiến hành đăng ký dịch vụ. Cụ thể như sau Trước đây: Thời gian kích hoạt tài khoản là sau khi thanh toán thành công. Thay đổi hiện tại: Ngay sau khi quý ... Đọc thêm »

27/12 Chương trình khuyến mãi: Chào xuân mới Nhâm Thìn 2012

Chương trình khuyến mãi: Chào xuân mới Nhâm Thìn 2012 (Bắt đầu từ 01/01/2012 - 31/01/2012) Áp dụng với các khách hàng mới và cũ tiến hành đăng ký mới hoặc gia hạn dịch vụ.   Để thay lời cảm ơn tới quý khách hàng đã quan tâm đến các dịch vụ của PowerNet  trong suốt ... Đọc thêm »

09/12 Bảo trì đột xuất server 222.255.167.199

Kính chào quý khách,PowerNet xin thông báo đến quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ hosting trên server IP: 222.255.167.199Do server gặp sự cố đột xuất nên đã dẫn tới tình trạng mất kết nối tạm thời, bộ phận kỹ thuật của PowerNet đã tiến hành kiểm tra và khắc phục sự cố, ... Đọc thêm »

04/12 Điều chỉnh và thay đổi nhỏ ở server tài trợ

Kính chào quý khách, SV7154 là server mà PowerNet dùng để tài trợ cho tất cả các website miền đáp ứng điều kiện đặt ra, tuy nhiên trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều vi phạm quy định sử dụng bằng hình thức lách luật hoặc cố tình vi phạm. Điều này vô hình chung làm ... Đọc thêm »

01/12 Chương trình khuyến mãi: Mua tên miền - Nhận ưu đãi

Kính chào quý khách,Nhân dịp PowerNet chính thức ra mắt giao diện website mới và cập nhật các dịch vụ, chúng tôi xin trân trọng ra mắt chương trình khuyến mãi: “Mua tên miền - Nhận ưu đãi”. Khách hàng mua tên miền quốc gia Việt Nam sẽ được tặng kèm gói dịch vụ Power ... Đọc thêm »

27/11 Nâng cấp website và điều chỉnh dịch vụ

Kính chào quý khách,1. Hướng tới một phương thức kinh doanh trực tuyến và quản lý hiệu quả cao, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. PowerNet đã cập nhật lại website theo giao diện và phiên bản mới phù hợp và hoàn thiện hơn.2. Sau khi xem xét đầy đủ các ... Đọc thêm »

23/11 Lịch bảo trì thường nhật của PowerNet.

Kính chào quý khách, PowerNet xin thông báo lịch bảo trì thường nhật của các server thường sẽ được diễn ra vào khoảng 00h mỗi ngày. Trong thời gian đó tùy vào từng server cụ thể có thể sẽ gián đoạn trong thời gian từ 1' - 5'. Mục đích là kiểm tra thường ngày đối với các ... Đọc thêm »

23/11 Xóa những đăng ký Tài trợ Hosting, VPS sai quy định

Kính chào quý khách, Nếu quý khách thấy tài khoản hosting của mình ngay sau khi đăng ký đã bị xóa khỏi hệ thống mà không có lý do, có thể quý khách đã vi phạm một trong các quy định sử dụng và đăng ký được liệt kê dưới đây: 1. Đăng ký với thông tin cá nhân không thể ... Đọc thêm »

11/11 Bảo trì server 221.132.63.13

Kính chào quý khách, Nằm trong kế hoạch định kỳ, chúng tôi thông báo sẽ bảo trì server Power Hosting IP: 221.132.63.13 Thời gian dự kiến và các quá trình như sau: Lần 1: Dự kiến khoảng 03h. Trong thời gian này mọi truy cập đến server sẽ không được hồi đáp. Thời gian thực ... Đọc thêm »