20/06 Bảo trì hệ thống tại VDC 3 (22h - 20/06/2012)

Kính chào quý khách,   Theo như thông báo của VDC 3, vào lúc 22h ngày 20/06/2012, VDC 3 sẽ bảo trì về hạ tầng mạng ( Cụ thể: Chuyển đổi vị trí của các máy chủ). Vì thế trong khoảng thời gian từ 5 phút đến 30 phút sẽ có gián đoạn dịch vụ do việc thay đổi cổng mạng. ... Đọc thêm »

03/06 Chính sách ưu đãi khách hàng Hosting Đà Nẵng

Kính chào quý khách, Công ty TNHH PowerNet ( PowerNet Co., Ltd) là công ty có trụ sở đặt tại Đà Nẵng, với mong muốn phát triển bền vững ngay tại "Sân Nhà", chúng tôi đưa ra chính sách ưu đãi đối với các khách hàng đang sống và làm việc tại Đà Nẵng, cụ thể như sau: I. Thời ... Đọc thêm »

26/05 PowerNet trở thành đại lý của WHMCS tại Việt Nam

Kính chào quý khách, Qua một thời gian dài nghiên cứu và làm việc với WHMCS - The Complete Client Management, Billing & Support Solution . Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với WHMCS và trở thành đại lý chính thức của WHMCS tại Việt Nam .   WHMCS là tên của một hệ thống quản ... Đọc thêm »

17/05 Thay đổi chính sách giá của đại lý Hosting (Reseller Hosting)

Kính chào quý khách, Qua một thời nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy bảng giá Reseller Hosting đã cung cấp chưa đáp ứng hết được nhu cầu của khách hàng. Vì thế chúng tôi đã thay đổi chính sách giá và thông số tài nguyên của Reseller Hosting nhằm phù hợp hơn với ... Đọc thêm »

14/05 Ngừng tài trợ Hosting một số website và xét duyệt tài trợ mới

Kính chào quý khách, Qua một thời gian tài trợ, chúng tôi nhận thấy có nhiều website hoạt động không hiệu quả mặc dù đã tuân thủ đúng theo quy định tài trợ. Vì thế, PowerNet sẽ rà soát và sẽ áp dụng thời gian hết hạn đối với những website nằm trong nhóm không hoạt ... Đọc thêm »

27/04 Cung cấp thông tin khi yêu cầu Hỗ trợ kỹ thuật

Kính chào quý khách, Trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận thấy có một vài chương trình hack mật khẩu yahoo, chương trình keyloger đã tiến hành lấy được các thông tin đăng nhập cũng như nick yahoo có liên quan đến tài khoản của quý khách tại PowerNet. Đến thời gian hiện tại( ... Đọc thêm »

18/04 Thêm chức năng cho Hội Viên PowerNet

Kính chào quý khách và các hội viên, Nhằm nâng cao hơn nữa sự thân thiện trong sử dụng và hỗ trợ mạnh hơn cho Hội viên, Chúng tôi đã thêm chức năng tự tạo một trang liên kết đích tùy chọn và tự tạo mã khuyến mãi riêng cho từng hội viên. Các hội viên hãy vào liên kết ... Đọc thêm »

10/04 Sự cố nghẽn và lag Server SV7167 và SV7154

Kính chào quý khách, Khoảng thời gian từ 18h ngày 09/04/2012 đến 08h ngày 10/04/2012, Đội ngũ kỹ thuật có thực hiện thao tác config tùy chỉnh tối ưu FIREWALL trên 02 server này với mục đích thử nghiệm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi thử nghiệm tại đường truyền internet ... Đọc thêm »

09/04 Chương trình khuyến mãi chào mừng ngày 30/04 - 01/05

Kính chào quý khách, Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/04/1975 - 30/04/2012) và ngày Quốc tế lao động (01/05/2012). PowerNet đưa ra chương trình giảm giá các dịch vụ Hosting, Reseller Hosting, VPS dành cho tất cả khách hàng cũ và khách hàng đăng ký mới cụ thể như ... Đọc thêm »

27/03 Không tính thuế VAT khi đăng ký tên miền Quốc Tế

Kính chào quý khách, Sau một khoảng thời gian cung cấp dịch vụ đăng ký Tên miền Quốc Tế, chúng tôi đã đi đến quyết định không tính thuế VAT 10%. Đối với các hợp đồng, chúng tôi chỉ ghi giá trị thực của tên miền theo bảng giá tên miền Đối với Tên miền Việt Nam, ... Đọc thêm »