05/03 Tích hợp thanh toán qua Internet Banking với cổng thanh toán OnePay

Kính chào quý khách,Hướng tới một website kinh doanh thương mại điện tử an toàn và tiện lợi với mục tiêu chung: Chủ động, Linh động, Tự động. Công ty TNHH PowerNet đã không ngừng bổ sung nâng cấp phát triển nhằm tự động hóa toàn bộ hệ thống. Và việc tích hợp thanh ... Đọc thêm »

02/02 Siêu khuyến mãi Hosting - Reseller Hosting - VPS mừng Tết Quý Tỵ 2013

Kính chào quý khách,Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc - Tết Quý Tỵ 2013. Lời đầu tiên kính chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng, có một năm dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Trong không khí rộn ràng đó, PowerNet gửi tới quý khách hàng chương trình Siêu ... Đọc thêm »

30/01 Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2013

Kính chào quý khách,Để thuận lợi hơn cho việc phục vụ quý khách hàng cuối năm và đầu năm mới một cách thuận lợi nhất và cũng như để quý khách hàng có thể sắp xếp công việc của mình được ... Đọc thêm »

28/12 V/v không cung cấp dịch vụ Power Hosting đối với các website MU, GAME

Kính chào quý khách,Bắt đầu từ 01/01/2013 chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ Power Hosting cho các website có mục đích làm website MU nói riêng và website game online nói chung. Việc không cung cấp này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, mong quý khách hàng nếu xây dựng website với mục ... Đọc thêm »

19/12 Nâng cấp hệ thống Server Shared Hosting từ PHP 5.2.17 lên PHP 5.3.19

Kính chào quý khách,Nhằm nâng cao khả năng tương thích và cập nhật các tính năng mới của PHP. PowerNet đã tiến hành nâng cấp hệ thống các server Hosting Shared cụ thể là nâng cấp PHP từ phiên bản 5.2.17 lên 5.3.19. Đây là việc nâng cấp mang tính cập nhật và phù hợp hơn với nhu ... Đọc thêm »

28/11 Tên miền .pro, .asia, .org, .in, .mobi, .co khuyến mãi đến 31/12/2012

Kính chào quý khách,Quý khách có nhu cầu hãy nhanh tay đăng ký tên miền có những đuôi dưới đây với giá đang khuyến mãi:TÊN MIỀN .PRO, .ASIA GIÁ: 100,000 VNĐ; .ORG GIÁ: 150,000 VNĐ; .IN GIÁ: 180,000 VNĐ; .MOBI GIÁ: 230,000 VNĐ; .CO GIÁ: 270,000 VNĐ.Những tên miền này có rất nhiều tên ... Đọc thêm »

08/11 V/v các website sử dụng mod SEO với link /tag tại file tags.php

Kính chào quý khách,Trong thời gian kiểm tra vừa rồi, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều website sử dụng mod SEO tại diễn đàn VBB, MyBB,.... Hoặc một số thủ thuật làm link SEO truy xuất dựa theo từ khóa tìm kiếm /tag/tu-khoa.html,... Tại thời điểm bình thường thì sẽ không có vấn ... Đọc thêm »

26/10 Điều chỉnh bảng giá tên miền Quốc tế - Giảm giá

Kính chào quý khách,Từ ngày 26/10/2012, Công ty TNHH PowerNet sẽ áp dụng chính sách giá mới đối với tên miền Quốc tế. Bảng giá mới sẽ có lợi cho khách hàng nhiều hơn vì đa số các tên miền đều đã được điều chỉnh giảm. Đây là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập ... Đọc thêm »

06/10 Thêm chức năng thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

Kính chào quý khách,Nhằm tăng thêm các tiện ích cho khách hàng và đa dạng hóa các chức năng của hệ thống website, PowerNet ra mắt chức năng mới cực hấp dẫn: Thanh toán dịch vụ bằng thẻ cào điện thoại. Theo đó, khách hàng có thêm một hình thức thanh toán (Đã có rất nhiều ... Đọc thêm »

03/10 Gia hạn thời gian khuyến mãi đến 31/10/2012

Kính chào quý khách,Nhằm đem lại lợi ích nhiều hơn đến với khách hàng và sau một số thảo luận với cổng thanh toán Bảo Kim, chúng tôi đã đi đến quyết định gia hạn thời gian khuyến mãi ở chương trình khuyến mãi: Chương trình tri ân và khuyến mãi từ PowerNet (01/09/2012 - ... Đọc thêm »